Sự khác biệt giữa "Xuất bản và không ghi đè" so với "Xác nhận ghi đè"

Đọc ước tính: 1 phút 90 lượt xem

Ví dụ: có 10 sản phẩm trong cửa hàng của tôi. Tôi vào Veda và tạo một sản phẩm, sau đó tôi chọn chế độ Sản phẩm được chỉ định và gán một sản phẩm cho thiết kế này.

Ngày hôm sau, tôi tạo ra một sản phẩm khác với một thiết kế khác ở Vệ Đà. Thay vì chọn chế độ Sản phẩm được chỉ định, tôi chọn Tất cả.

Hiện tại có 2 trường hợp:

#1 Nếu tôi nhấp vào “Xuất bản và không ghi đè”, tất cả các sản phẩm sẽ được gán thiết kế mới ngoại trừ điều được đề cập trước đó.

#2 Ngược lại, nếu tôi chọn “Xác nhận ghi đè,” tất cả sản phẩm sẽ được giao thiết kế mới.

Tốt hơn hết bạn nên chú ý hơn đến hai nút khi thiết kế trang mới cho loại trang: Trang sản phẩm, Trang bộ sưu tập, Trang Blog và Trang bài viết. Đặc biệt là khi bạn chọn áp dụng một thiết kế mới cho tất cả các món đồ.

Chia sẻ tài liệu này

Sự khác biệt giữa "Xuất bản và không ghi đè" so với "Xác nhận ghi đè"

Hoặc sao chép liên kết

NỘI DUNG